Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำไมใช้ IDM โหลดไม่ได้

Recent 15 Topics - Include Anything Else~
  1. #1
    Addicted Member TIRKX ANIME N
    Join Date
    Jun 2008
    Location
    ในใจ
    Posts
    521

    ทำไมใช้ IDM โหลดไม่ได้

    คือปกติผมโหลดอนิเมะ ผมจะใช้ โปรแกรม IDM ช่วยโหลดนะฮะ (ปรับค่าแบ่งส่วนเป็น 1)

    แต่เมื่อวานประมาณ 3 ทุ่มกว่าๆ (มั้งนะ จำไม่ค่อยได้) พอกดโหลดตามปกติมันก็ค้างสักพัก

    จนมันขึ้นหน้าสตาทโหลดของ IDM มา พอผมกดสตาทมันก็ไม่ขึ้นอะไรเลยครับ

    แต่พอลองปิดไปใช้หมาไฟโหลดก็โหลดได้ปกติ มีใครเป็นอย่างผมมั้งฮะ

    จนปัจจุบันผมยังใช้ IDM ช่วยโหลดไม่ได้เลย

  2. #2
    Tirkx Member TIRKX ANIME NETWORK wklk's Avatar
    Join Date
    Mar 2009
    Location
    Some line in a source code
    Posts
    3,820
    ผมยังใช้โหลดได้ปกติแฮะ


  3. #3
    Fansubber TIRKX ANIME NETWORK tonkung's Avatar
    Join Date
    Mar 2009
    Location
    เกาะทางใต้ที่ไรผู้คน
    Posts
    3,682
    ผมก็ปกตินะครับ

  4. #4
    Fansubber TIRKX ANIME NE
    Join Date
    Mar 2009
    Location
    N/A
    Posts
    561
    แล้วยังดาวน์โหลดอย่างอื่นนอกจากที่ Tirkx ได้เปล่าครับ

  5. #5
    Fansubber TIRKX ANIME NETWORK darkneon's Avatar
    Join Date
    May 2006
    Location
    หลุมดำที่ชื่อไอมาส
    Posts
    5,916
    Quote Originally Posted by kla
    แล้วยังดาวน์โหลดอย่างอื่นนอกจากที่ Tirkx ได้เปล่าครับ
    ขอเพิ่มอีกคำถามจากของท่านนี้ด้วยค่ะว่า

    "ใช้ Kasperskey Internet Security 2010" หรือเปล่า

  6. #6
    Addicted Member TIRKX ANIME NETWOR nimda's Avatar
    Join Date
    May 2005
    Posts
    867
    Quote Originally Posted by darkneon
    Quote Originally Posted by kla
    แล้วยังดาวน์โหลดอย่างอื่นนอกจากที่ Tirkx ได้เปล่าครับ
    ขอเพิ่มอีกคำถามจากของท่านนี้ด้วยค่ะว่า

    "ใช้ Kasperskey Internet Security 2010" หรือเปล่า
    เจอ KIS ทำอะไรเข้าละครับนั่น

    ผมใช้อยู่กับ down them all - extension firefox ทำงานได้ปกติดีครับ


  7. #7
    Addicted Member TIRKX ANIME N
    Join Date
    Jun 2008
    Location
    ในใจ
    Posts
    521
    Quote Originally Posted by darkneon
    Quote Originally Posted by kla
    แล้วยังดาวน์โหลดอย่างอื่นนอกจากที่ Tirkx ได้เปล่าครับ
    ขอเพิ่มอีกคำถามจากของท่านนี้ด้วยค่ะว่า

    "ใช้ Kasperskey Internet Security 2010" หรือเปล่า
    ไม่ได้ครับใช้ IDM โหลดจาก Tirkx ไม่ได้เช่นกัน (พึ่งมารู้ (ส่วนใหญ่สิงอยู่ในตุรกีนี้ละไม่ค่อยไปไหน))

    แล้วก็ผมใช้ Kasperskey Internet Security 2010 ครับ

    .....หรือว่า KIS2010 มันจะไปบล็อคอีกแล้ว - -*

    แก้ยังไงหรอครับบบบ

  8. #8
    Fansubber TIRKX ANIME NETWORK darkneon's Avatar
    Join Date
    May 2006
    Location
    หลุมดำที่ชื่อไอมาส
    Posts
    5,916
    Quote Originally Posted by BallKunGKuB
    Quote Originally Posted by darkneon
    Quote Originally Posted by kla
    แล้วยังดาวน์โหลดอย่างอื่นนอกจากที่ Tirkx ได้เปล่าครับ
    ขอเพิ่มอีกคำถามจากของท่านนี้ด้วยค่ะว่า

    "ใช้ Kasperskey Internet Security 2010" หรือเปล่า
    ไม่ได้ครับใช้ IDM โหลดจาก Tirkx ไม่ได้เช่นกัน (พึ่งมารู้ (ส่วนใหญ่สิงอยู่ในตุรกีนี้ละไม่ค่อยไปไหน))

    แล้วก็ผมใช้ Kasperskey Internet Security 2010 ครับ

    .....หรือว่า KIS2010 มันจะไปบล็อคอีกแล้ว - -*

    แก้ยังไงหรอครับบบบ
    คือ เราโดนบล็อกประจำอ่ะค่ะ ยังไงก็ลองปิดแคสเปอร์ดูก่อนนะ แล้วค่อยโหลด

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •