Results 1 to 6 of 6

Thread: มีปัญหา IEในwindows task manager มันขึ้นตลอด

Recent 15 Topics - Include Anything Else~
  1. #1
    Tirkx Member TIRKX ANIME NETWORK yozask130's Avatar
    Join Date
    Apr 2011
    Location
    Bangkok -The devine city
    Posts
    2,725

    มีปัญหา IEในwindows task manager มันขึ้นตลอด

    พักนี้ ผมรู้สึกคอมผมช้าๆ ทั้งที่เปิดแค่ตัวบราวเซอfirefox แล้วก็แลคๆ

    ผมเลยลองกด ctrl+alt + deleteดู ตรงช่องแอพก็ปกติ

    แต่พอกดไปดู Processes ผมเห็นiexplore.exe ใช้mem usage เยอะมากก!!!!!!!

    100000+หลายอัน เคยเห็นสูงสุด 800000!! กินcommit chargeไป เกือบทั้งหมด

    ผมลองกดปิดดู มันก็เด้งขึ้นมาเรื่อยๆ ......ทั้งที่ยังไม่ได้เปิดIEเลยแท้ๆ


    อยากรู้วิธีแก้ครับ มันเกิดเพราะอะไร>>>และบางครั้งIEก็เด้งขึ้นมาบนหน้าจอ เองขึ้นเวปYahoo อะ

    (ผมใช้WIN xpอยู่ ไม่มีscan v เนื่องจากเสีย)

    สาเหตุที่ผมเดา

    เผลอไปเข้าเวปแปลกๆ หริอ โหลดอะไรมาทำให้เป็นแบบนี้
    เพราะผมก็โหลด ทั้งหนัง ทั้งเกม ไปเรื่อย จะเข้าผ่านไรบ้างก็ไม่แน่ใจ

    วิธีที่ลองแก้ด้วยตัวเองแล้ว

    -ลบประวัติ+คุกกี้ แม่มทุกเบราเซอร์
    -รีเครื่อง
    -รีเน็ต router หรือmodem

    ปล.เป็นไปได้ไม่อยากจะล้างเครื่องนะครับ เพราะผมไม่มีHDD สำรองให้โยกย้ายถ่ายเท

  2. #2
    ผมเคยเป็นครับ เกิดจากไวรัสชนิดไหนไม่ทราบจำไม่ได้ละ ใช้ ANTI VIRUS ลบออกหมดแล้ว แต่ผมจำไม่ได้ว่าใช้ตัวไหน ลองไปหาในอากู๋ดูคับ มันจะขึ้น ตลอดใช่ปะที่ Task ผมขึ้นที 5 -6 อ่ะ แล้วมันดูดความเร็วหมด แต่ตอนนี้ผมหายละคับ จำไม่ผิดใช้ CCleaner ป่าว

  3. #3
    Tirkx Member TIRKX ANIME NETWORK yozask130's Avatar
    Join Date
    Apr 2011
    Location
    Bangkok -The devine city
    Posts
    2,725
    Quote Originally Posted by park2008
    ผมเคยเป็นครับ เกิดจากไวรัสชนิดไหนไม่ทราบจำไม่ได้ละ ใช้ ANTI VIRUS ลบออกหมดแล้ว แต่ผมจำไม่ได้ว่าใช้ตัวไหน ลองไปหาในอากู๋ดูคับ มันจะขึ้น ตลอดใช่ปะที่ Task ผมขึ้นที 5 -6 อ่ะ แล้วมันดูดความเร็วหมด แต่ตอนนี้ผมหายละคับ จำไม่ผิดใช้ CCleaner ป่าว
    อ่าใช้ครับๆ มันเด้งทีหลายอันแล้วก็ทำให้เครื่องทำงานหนักเอง

  4. #4
    Tirkx Member TIRKX ANIME NETWORK Sabrekun's Avatar
    Join Date
    Feb 2006
    Location
    เกนโซวเคียว
    Posts
    5,152
    ไวรัสแหงมๆ โหลด Avast มาลงเครื่องแล้วสั่ง Schedule Boot-Time Scan = จบ

  5. #5
    Tirkx Member TIRKX ANIME NETWORK yozask130's Avatar
    Join Date
    Apr 2011
    Location
    Bangkok -The devine city
    Posts
    2,725
    Quote Originally Posted by Sabrekun
    ไวรัสแหงมๆ โหลด Avast มาลงเครื่องแล้วสั่ง Schedule Boot-Time Scan = จบ
    ผมใช้avastpro อยูเหมือนกันแต่มันไม่ทำงงาน

    ลบก้ไม่ได้ - -

  6. #6
    Senior Member TIRK
    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    169
    ที่เงียบไปแสดงว่าไม่อืดแล้วสินะ

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •